Review Tập đoàn KDI Holdings

Tập đoàn KDI Holdings (Công ty Cổ phần Đầu tư KD) được hình thành và phát triển hơn một thập kỷ, sở hữu cho mình vốn kinh nghiệm dày dặn, KDI Holdings đã trở thành tập đoàn có uy tín hàng đầu, chiến lược phát triển đúng đắn, tầm nhìn xa trông rộng. Tập đoàn đã phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như: Nội thất cao cấp (EuroStyle), Giáo dục STEAM (KDI Education), Năng lượng tái tạo (KDI Power), Nông nghiệp công nghệ cao (KDA). Tiêu biểu nhất, chính là dự án Vega City Nha Trang.

lĩnh-vực-hoạt-động-KDI-Holdings

KDI Holdings hiểu rõ hơn ai hết, trong các mối liên hệ hợp tác kinh doanh thì uy tín và lòng tin đối với khách hàng là điều không thể thiếu và đặc biệt quan trọng. Vì vậy, KDI Holdings đã hợp tác với nhiều thương hiệu lớn có uy tín, như: Hyundai E&C, tư vấn thiết kế NDA (Pháp), Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN KDI HOLDINGS

Tập đoàn KDI Holdings được xây dựng bởi hai ông lớn trong ngành ngân hàng, đó là ông Kiều Hữu Dũng – cựu Chủ tịch ngân hàng Sacombank và ông Đỗ Tuấn Anh- Phó Chủ tịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Giai đoạn 2017 – 2018, doanh nghiệp do ông Kiều Hữu Dũng làm Chủ tịch, doanh thu liên tục tăng. Cụ thể, vào tháng 6/2017, KDI Holdings đã tăng vốn điều lệ từ 898 tỷ đồng lên 1.100 tỷ. Trong đó, Công ty TNHH KD là cổ đông lớn nhất với tỷ lệ sở hữu 83,7%.

Vào năm 2018, KDI Holdings lại tiếp tục tăng vốn hai lần lên 1.630 tỷ đồng (vào tháng 7/2018) và 2.089 tỷ đồng (vào tháng 5/2019). Trong lần gần nhất, cuối tháng 12/2021, công ty tăng vốn lên 2.369 tỷ đồng.

Khi mới thành lập, KDI Holdings tập trung vào đầu tư và tài chính. Sau gần 10 năm hoạt động, nắm bắt được nhu cầu của thị trường Việt Nam, KDI Holdings đã bắt đầu một chiến dịch mới và mở rộng hướng hoạt động, trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: bất động sản phức hợp, du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí văn hóa; nông nghiệp công nghệ cao xuất khẩu; giáo dục kiểu Do Thái; nội thất cao cấp Châu Âu…

Qua tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, KDI Holdings quyết định Nha Trang và Quảng Ninh sẽ là nơi triển khai dự án tiếp theo. Đây là dự án mang tầm cỡ quốc gia về hệ sinh thái bất động sản – du lịch và trải nghiệm văn hóa nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam đồng thời, kết hợp thêm một định hướng mới là phát triển kinh tế đêm. KDI Holdings còn hợp tác đầu tư vào 2 dự án nằm ở Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Riêng đối với Nha Trang, KDI Holdings tiến hành chiến lược phát triển du lịch bền vững, đưa Bãi Tiên vào kế hoạch phát triển du lịch và đồng thời đẩy mạnh dự án Vạn San Đảo, công viên nuôi cấy san hô lớn nhất Việt Nam. Ngoài chiến lược phát triển du lịch, KDI Holdings đã khéo léo truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường biển.

Với dự án này, sẽ đẩy mạnh nuôi trồng và nhân giống 122 loài san hô quý hiếm trên diện tích 2ha nhằm giúp cân bằng môi trường sinh thái biển Nha Trang. Dự án này đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản và chuyên gia sinh học. Đây có thể là điểm cộng cho dự án để có thể thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

DỰ ÁN NỔI BẬT KDI HOLDINGS

VEGA CITY NHA TRANG

Có thể nói đây là dự án đã gây tiếng vang lớn của tập đoàn KDI Holdings. Dự án Vega City Nha Trang được định hướng xây dựng và phát triển là quần thể bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển đầu tiên và độc nhất tại Nha Trang.

Dự án nằm tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích là 43,8ha, đem đến cho cư dân và khách hàng những loại hình đầu tư triển vọng như biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật.

Vega-City-Nha-Trang-KDI-Holdings

Dự án được vận hành bởi các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới, Melia Hotel Internationals, New World Hotel Group, Accor Group, Rosewood Hotel Group. Dự án Vega City Nha Trang được xem là dự án bất động sản đầu tiên được quản lý và vận hành từ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới. Trong đó, có các tập đoàn nổi tiếng Meliá Hotels International đến từ Tây Ban Nha và Rosewood Hotel Group đến từ Hồng Kông.

Tập đoàn Meliá Hotels International, hiện đang vận hành 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia và 4 châu lục, trong đó có cả ở Việt Nam. Tập đoàn Rosewood Hotel Group hiện đang sở hữu 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới. Điều này là một sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ của Vega City Nha Trang trong tương lai, nhằm đem lại những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

lễ-kí-kết-hợp-đồng-lễ-khởi-công-Vega-City-Nha-Trang

Bên cạnh đó, dự án Vega City Nha Trang còn chú trọng về cơ sở hạ tầng, cụ thể là hệ thống cấp và thoát nước, xử lý rác thải theo mô hình của Singapore. Vega City còn được trang bị trung tâm năng lượng xử lý nước, rác thải để đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

VEGA CITY VÂN ĐỒN

KDI Holdings hợp tác cùng Công ty CP Liên Sơn triển khai dự án Vega City Vân Đồn tại địa bàn Xã Vạn Yên, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh với vốn đầu tư dự kiến lên đến 10.000 tỷ đồng. Quy mô dự án gần 470ha, nếu tính cả diện tích đất liền, bãi cạn, diện tích sình lầy và mặt nước, thì tổng diện tích lên đến 473,99ha. Vega City Vân Đồn được định hướng sẽ trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng và đô thị sinh thái cao cấp, hiện đại bậc nhất Vân Đồn. Dự án được kì vọng góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế, bất động sản cho Vân Đồn.

THÔNG TIN NHANH KDI HOLDINGS

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư KD.
  • Tên tiếng Anh: KD Investment Joint Stock Company.
  • Tên thường gọi: KDI Holdings.
  • Năm thành lập: 31/3/2016.
  • Trụ sở chính: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride, KĐT mới An Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Website: https://kdiholdings.com.vn.
  • Lĩnh vực hoạt động: bất động sản, nội thất cao cấp, giải trí, du thuyền, giáo dục STEM, nông nghiệp, năng lượng tái tạo.
hệ-sinh-thái-KDI-Holdings
hệ sinh thái KDI Holding
logo-KDI-Holdings
Logo KDI Holding

 

———

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN REVIEWNHADAT.NET

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 091.190.85.88

EMAIL: [email protected]

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản tại đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@Katen on Instagram
[instagram-feed feed=1]

Press ESC to close