Review chủ đầu tư

Tân Hoàng Minh Group – Gã khổng lồ bất động sản Việt năm 2021

Tân Hoàng Minh Group được  ví như người “anh cả” của thị trường bất động sản Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Tân Hoàng Minh đã để lại cho thị trường BĐS nước nhà vô vàn những chiến tích vang dội.

Tập đoàn chính thức ra đời vào ngày 16.06.1993. Với tên gọi là Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Tân Hoàng Minh Group).

Vị thế, tầm vóc của Tân Hoàng Minh Group được xây dựng vững chắc từ những viên gạch đầu tiên bởi ông Đỗ Anh Dũng. Tân Hoàng Minh được xem như tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Kinh doanh khách sạn, bất động sản, vận tải hành khách, sản xuất và xuất khẩu than tre,.. là một trong những lĩnh vực mà Tân Hoàng Minh Group đã dày công gầy dựng tiếng vang.

Đặc biệt, trong lĩnh vực bất động sản Tân Hoàng Minh Group là người đứng sau hàng loạt “siêu phẩm” tại Hà Nội và TP.HCM. Có thể kể đến như sau: D’.Capitale – Trần Duy Hưng, D’. El Dorado – Phú Thanh,…

“Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo” là cốt lõi giá trị mà Tân Hoàng Minh Group đã gửi gắm vào triết lý kinh doanh của mình. Cùng với đó là sứ mệnh cao cả mang đến cho toàn thể người dân Việt Nam những sản phẩm uy tín, cao cấp và chất lượng nhất.

Không để các nhà đầu tư phải chờ lâu thêm nữa. Ngay bây giờ hãy cùng Reviewnhadat.net tìm hiểu về những khía cạnh chuyên sâu hơn của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông-Đỗ-Anh-Dũng-nhà-sáng-lập-Tập-đoàn-Tân-Hoàng-Minh

“Gã khổng lồ” Đông Nam Á ra đời như thế nào?

Lịch sử của Tân Hoàng Minh chia ra làm 4 cột mốc chính:

1993 và 1995: giai đoạn sơ khai – nền móng vững chắc

Ngày 16.06.1993, một “đế chế” vĩ đại đã được đặt những nền móng đầu tiên bởi ông Đỗ Anh Dũng. Kể từ ấy, thị trường đa nghành và bất động sản Việt Nam đón chào một gã khổng lồ mới. Tân Hoàng Minh đã tham gia chinh chiến trên hơn 5 mặt trận khác nhau.

Cụ thể như là: kinh doanh nhà hàng khách sạn, xây dựng BĐS, phát triển nhà, sản xuất & xuất khẩu than tre. Mặc dù thời gian đầu không tránh khỏi những thử thách và khó khăn nhất định. Thế nhưng, với ý chí, sự nổ lực và kiên trì của mình Tân Hoàng Minh Group đã từng bước tiến gần đỉnh vinh quang.

Năm 1995 là lúc Tập đoàn Tân Hoàng Minh bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Đó chính là thị trường vận tải hành khách công cộng với thương hiệu Taxi “V20”.

Mặc dù chỉ là “lính mới”, nhưng Tân Hoàng Minh Group không mất quá lâu để làm mọi người phải kinh ngạc. Khi mà tập đoàn sở hữu hơn 1000 xe phục vụ tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang và chiếm đến 25% thị phần.

1998 và 2006 – đến nay: giai đoạn phồn thịnh, phát triển thần kì

Đến năm 1998 Tân Hoàng Minh đã khiến nhiều công ty khác “lo ngại” khi đặt chân vào thị trường sản xuất và xuất khẩu.

Thương hiệu mây tre Ratex nhanh chóng làm “chao đảo” cộng đồng quốc tế ngay từ khi ra mắt. Vì Tân Hoàng Minh Group đã xuất khẩu được sang hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Cùng với đó là hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ khác nhau cả trong và ngoài nước. Nổi bật trong số đó là giải thương tại các hội chợ lớn quốc tế, được Bộ Công thương đánh giá rất cao. Tây Ban Nha, Italia, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ là những thị trường trọng điểm của Tân Hoàng Minh Group.

Từ 2006 đến nay có lẽ là thời kì huy hoàng nhất của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Khi mà “gã khổng lồ” này chính thức bước chân vào thị trường bất động sản cao cấp. Tân Hoàng Minh đã nắm bắt rất tốt nhu cầu phát triển chung của thị trường cũng nhu của KH.

Bởi thế hầu hết các dự án của tập đoàn đều tọa lạc tại vị trí trung tâm của Hà Nội và Sài Gòn. Mỗi dự án đều mang trong mình lối kiến trúc riêng, đầy lãng mạn, tinh tế và sang trọng.

Đặc biệt, phần lớn dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh Group bị tác động khá lớn bởi lối kiến trúc Pháp.

cuộc-họp-Tập-đoàn-Tân-Hoàng-Minh

Một cuộc họp của tập đoàn Tân Hoàng Minh.

lễ-kí-kết-Tập-đoàn-Tân-Hoàng-Minh

Lễ kí kết Hợp đồng quản lý và vận hành tòa nhà D’. Palais Louis giữa Tân Hoàng Minh Group và Ri-Yaz Hotels & Resorts.

Giá trị cốt lõi của Tân Hoàng Minh Group

Thật vậy, Tân Hoàng Minh Group đã từng bước tạo dựng nên một đế chế vững mạnh tại Việt Nam. Trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính – bất động sản chính là tầm nhìn số một của Tân Hoàng Minh Group.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Hoàng Minh luôn mang trong mình những sứ mệnh cao cả cho người Việt. Cụ thể như sau:

  • Các giải pháp sáng tạo và mang tính đột phát sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Không ngừng cung cấp cho thị trường dịch vụ, những sản phẩm chất lượng quốc tế hoàn hảo ở mọi khía cạnh và trường tồn mãi mãi với thời gian.
  • Khách hàng sẽ luôn được đón nhận những “siêu phẩm” của thời đại.
  • Môi trường sống và cảnh quan kiến trúc đô thị sẽ luôn được nâng cấp và phát triển từng ngày.

Và cuối cùng “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn Hảo” là triết lý kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

FLC và Tân Hoàng Minh hợp tác chiến lược
Ông Đỗ Anh Dũng tại buổi tọa đàm hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn FLC

Lĩnh vực kinh doanh mà Tân Hoàng Minh tham gia.

Hiện nay, Tân Hoàng Minh Group đang tham gia kinh doanh 6 lĩnh vực chính:

Bất động sản

Đây chính là lĩnh vực cốt lõi của Tân Hoàng Minh Group. Trong hơn 16 năm qua, Tập đoàn đã để lại thị trường không ít “siêu phẩm”. Đó là những dự án đắc địa tại Thủ Đô như: D’. El Dorado, D’. Le Pont D’or, D’. Palais Louis.

Hiện nay, bất động sản đang được sự hậu thuẫn rất lớn từ Đảng và Nhà nước. Thế nên thị trường này ngày một phát triển nhanh chóng. Đó cũng là tiền đề để Tân Hoàng Minh Group phát huy tối đa sức mạnh vốn có của mình.

Quản lý và vận hành tòa nhà

Để dễ dàng hơn trong quá trình quản lí cũng như vận hành các dự án, Tân Hoàng Minh Group đã liên kết cùng Công ty Cổ phần Quản lý BĐS ALG.

Đây chính là doanh nghiệp có trách nhiệm quản lý và kiểm soát hầu hết các dự án BĐS của Tân Hoàng Minh.

TTTM– giải trí và dịch vụ

Hiện nay Tân Hoàng Minh Group đang triển khai hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cao cấp và hàng loạt cụm rạp chiếu phim mang thương hiệu của chính mình.

Sản xuất nội thất

Nhà máy sản xuất chuyên về đồ gỗ nội thất tại ba cụm công nghiệp Ba Hàng của Tân Hoàng Minh Group được UBND tỉnh Hải Dương cấp giấy phép xây dựng.

Đây là động thái cho thấy Tập đoàn dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho thị trường trang trí nội thất như: gỗ ván sàn, nột thất bếp, cửa,..

Đây được xem là nhá máy nội thất hiện đại bậc nhất của tỉnh khi áp dụng tự động hóa đến 90% và toàn bộ máy móc công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu.

Sản xuất nguyên vật liệu xây dựng

Với số lượng dự án bất động sản nhiều như vậy, không quá khó hiểu khi Tân Hoàng Minh Group lại có mặt trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Tập đoàn đặt ra mục tiêu nắm giữ hơn 30% thị phần đá tự nhiên và bê tông tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đầu tư tài chính

Về khía cạnh này, đội ngũ chuyên nghiệp của Tân Hoàng Minh Group với nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu những thành tựu lớn nhỏ khác nhau sẽ tham gia vào quá trình tư vấn và quản lý các dự án. Song song với đó, Tân Hoàng Minh Group còn cộng tác cùng các tập đoàn đa quốc gia để mở rộng mạng lưới tài chính của mình.

“Kiệt tác” dưới đôi bàn tay của Tân Hoàng Minh Group

“Siêu phẩm” D’. Roi Soleil

Đây là một trong những niềm tự hào tiêu biểu của Tân Hoàng Minh Group. Được khởi công và đăng kí căn hộ vào tháng 7 năm 2015. Hình tượng Vua Mặt Trời Louis XIV là nguồn cảm hứng mãnh liệt để Tân Hoàng Minh xây dựng những nền móng cốt lõi đầu tiên cho công trình này.

Đó là lý do vì sao đây chính là kiệt tác nghệ thuật chấn giữ nơi trung tâm mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long, Hồ Tây.

Hai tòa tháp tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diệu, Đặng Thai Mai, phường Tây Hồ, Hà Nội. Với độ cao 25 tầng mỗi tòa trong đó 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và hầm để xe lên đến 5 tầng.

Tại bán đảo Quang An, đây là dự án cao tầng duy nhất được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đặc biệt, Tân Hoàng Minh Group chỉ mất 2 năm để hoàn thành sứ mệnh này.

D'.LEROI-SOLEIL-Tân-Hoàng-Minh

D’. Roi Soleil

“Siêu phẩm” D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu

Vị trí sát bên bờ hồ Hoàng cầu vô cùng lý tưởng và đắc địa mang đến cho cư dân những tiện ích nổi bật mà hiếm nơi nào có thể đáp ứng được. Phong cách Tân Cổ Điển được Tân Hoàng Minh Group áp dụng triệt để vào dự án lần này. Nhầm mục đích tạo dựng tiêu chuẩn cộng đồng hiện đại cho đô thị Việt Nam

Dự án được xây dựng trên quỹ đất hơn 5.200m2, 18 loại hình thiết kế và kích thược được chia đều cho hơn 308 căn hộ cao cấp.

Hơn 90% view căn hộ đều hướng ra bờ hồ cùng 4 tầng hầm để xe và 23 tầng nổi. 1.594m2 là diện tích bố trí cây xanh tại đây mang đến cho cư dân những giây phút thư giản thật sự thoải mái.

Vào cuối năm 2016, dự án được bàn giao hoàn chỉnh.

D’.LE-PONR-D’.OR-36-HOÀNG-CẦU-Tân-Hoàng-Minh

D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu.

“Tuyệt phẩm” D’.Palais De Louis Nguyên Văn Huyên

Đây chính là đứa con cưng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Và được miêu tả là “kiệt tác vượt thời gian”.

D’.Palais De Louis sở hữu chiều cao 27 tầng chuẩn 5 sao được thiết kế theo phong cách Pháp. Tất cả tiện ích tại đây được trang bị theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hình tượng được mô phòng hoàn toàn theo cung điện Versailles. Thế nên toàn bộ kiến trúc, nội thất đều đạt đến tầm xa xỉ và sang trọng cùng với nhiều dịch vụ chưa từng có tại Việt Nam.

Bên cạnh đó Tân Hoàng Minh Group còn rất nhiều những đại dự án khác nhau. Cụ thể như sau: D’. Metropole Hà Tĩnh, D’Capitable Trần Duy Hưng, siêu quần thể du lịch nghĩ dưỡng Phú Quốc,…

D'.-Metropole-Hà-Tĩnh-Tân-Hoàng-Minh
D’. Metropole Hà Tĩnh Tân Hoàng Minh
D’.-El-Dorado-Tân-Hoàng-Minh
D’.El Dorado Tân Hoàng Minh
Cung-Điện-Đá-D'-Palais-Louis-Tân-Hoàng-Minh
Cung Điện Đá D’ Palais Louis Tân Hoàng Minh
D'-Leroi-Soleil-59-Xuân-Diệu-Tân-Hoàng-Minh
D’ Leroi Soleil 59 Xuân Diệu Tân Hoàng Minh

Thành tựu trong tay – Vươn tầm thế giới

Hơn 30 năm chinh chiến trên nhiều mặt trận cùng 16 năm trong lĩnh vực bất động sản Tân Hoàng Minh Group đã đễ lại không ít tiếng vang cho thị trường Việt Nam.

  • 2004 – Hai sự kiện đặc biệt quan trọng liên tiếp diễn ra. Ông Đỗ Anh Dũng – Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh được Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen các nhân xuất sắc ở lĩnh vực kinh tế. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và Cúp vàng thương hiệu được trao cho toàn công ty.
  • 25/05/2014 – BCI Asis bầu chọn Tân Hoàng Minh Group trong Top 10 chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • 2015 – Kiệt tác D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên vinh dự có mặt trong “shortlist”của giải thưởng Thiết kế nội thất dân dụng tốt nhất của năm.
  • 20/05/2016 – Tiếp tục được vinh danh là top 10 Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 do BCI Asia Awards bình chọn.

Tổng quan Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Hoàng Minh.

Tân Hoàng Minh Group với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Được chính thức thành lập vào năm 1993 do ông Đỗ Anh Dũng giữ vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập.

Hiện nay, trụ sở chính của Tân Hoàng Minh Group tọa lạc tại 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.

Mọi thắc mắc và góp ý, KH có thể liên hệ số điện thoại: 0862886066 hoặc email chính thức của tập đoàn tanhoangminh.vnn@gmail.com.

———-

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN REVIEWNHADAT.NET

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH: 091.190.85.88

EMAIL: LETHIDIEMLINH.LEADER@GMAIL.COM

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản tại đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button