Top 5 cách hóa giải hướng nhà xấu phổ biến nhất

Cách hóa giải hướng nhà xấu là một trong những chủ đề phong thủy được rất nhiều gia chủ và các chuyên gia bất động sản quan tâm. Theo quan niệm từ xa xưa hướng nhà xấu sẽ ảnh hưởng tiêu cực không chỉ đến gia chủ mà còn là các thành viên trong gia đình. Vậy đâu chính là cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mệnh, Ngay bây giờ, Reviewnhadat.net sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 5 cách hóa giải nhà không hợp hướng.

Những hướng nhà xấu đặc biệt cần phải tránh

Gia chủ chỉ tìm đến những cách hóa giải hướng nhà xấu khi họ không may mắc phải những quy tắc phong thủy trong quá trình thi công. Chính vì vậy, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thế nên chúng ta cần phải biết được những hướng nhà không tốt có thể mang đến sự xui xẻo, mất mát để tránh trước khi xây dựng một “tổ ấm” vững vàng.

Hiện nay, theo phong thủy, Bát Trạch có 8 hướng chính. Tổng thể có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Bốn hướng xấu sẽ khắc với tuổi của gia chủ.Ngược lại, bốn hướng tốt là những hướng hợp với tuổi của gia chủ và mang lại đại lợi cũng như hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy, một ngôi nhà không hợp phong thủy là ngôi nhà được xây dựng theo những hướng xấu sau đây:

Các hướng nhà không tốt cho gia chủ
Các hướng nhà không tốt cho gia chủ

Hướng nhà “Tuyệt Mệnh” – “Tuyệt Mạng”

Đây chính hướng xấu nhất  khi xây nhà. Nhiều vấn đề xấu nảy sinh khi gia chủ xây nhà theo hướng này. Ví dụ như bệnh tật triền miên, thể chất kém, làm việc vất vả, đường tình duyên vô cùng trắc trở. Có thể nói đây là cách hóa giải hướng nhà này cũng gặp rất nhiều khó khăn và lấy đi kha khá thời gian của gia chủ.

Hướng nhà “Ngũ Quỷ”

Theo quan niệm phong thủy, hướng xây nhà là một trong bốn hướng xấu. Vì nhà  hướng này cũng  mang lại những điều tiêu cực. Nó thường là rủi ro  về sức khỏe, công việc và tài chính cho gia chủ.

Hướng nhà “Lục Sát”

Đây là một hướng  gia chủ nên tránh khi xây nhà. Bởi hướng phong thủy này còn dẫn đến việc gia chủ sẽ gặp  khó khăn, trắc trở trong công việc, tình duyên và quan trọng nhất là hạnh phúc gia đình. Nhìn chung, cách hóa giải hướng nhà này không quá khó khăn và vẫn có thể làm theo các phương pháp truyền thống.

Hướng nhà “Họa Hại”

Nếu xây hoặc mua nhà ở hướng xấu này sẽ tạo bất hòa trong gia đình chủ. Đặc biệt, họ thường gặp thử thách lớn trong công việc, tiền bạc, sự nghiệp. 

Top 5 cách hóa giải hướng nhà xấu chi tiết nhất 

Phía trên chính là 4 hướng nhà không tốt mà quý khách hàng cần phải đặc biệt quan tâm. Vậy đâu sẽ là phương pháp hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mệnh và phong thủy hiệu quả nhất? Hãy cùng Reviewnhadat.net khám phá những phương pháp cụ thể sau đây:

Tận dụng hoặc xây dựng thêm cửa phụ

Thật không quá khi nói rằng, dùng cửa phụ chính là một trong những cách hóa giải hướng nhà trái phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Đã rất nhiều gia chủ sử dụng qua và mang lại hiệu quả trong thời gian dài. Cụ thể, gia chủ sẽ được yêu cầu tăng cường sử dụng thật nhiều cửa phụ thay thế cho cửa chính của ngôi nhà. Bởi các chuyên gia đã nhận định rằng cửa phụ sẽ đóng vai trò ngăn chặn và giải phóng các khi xấu tồn đọng trong ngôi nhà khi nó đi vào từ hướng cửa chính.

Cửa phụ cũng là phương án để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mệnh
Cửa phụ cũng là phương án để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mệnh

Sử dụng thảm để hóa giải hướng nhà trái với tuổi mệnh

Có thể thấy thảm là một vật dụng đã quá đỗi quen thuộc với tất cả gia đình hiện nay. Thế nhưng, mấy ai lại biết được rằng đây chính là loại vật dụng được dùng để hóa giải hướng nhà không phù hợp và được dùng rất nhiều trong các khía cạnh phong thủy.

Thảm sẽ mang đến nguồn năng lượng và nhuệ khí tích cực đối với những ngôi nhà đã thi công sai hướng ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ. Vì vậy, thảm được mệnh danh như một vật dụng có chức năng “thu nạp” những điều tiêu cực và lưu giữ để nó không mang đến điềm hung cho giả chủ. 

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải lưu ý khi sử dụng thảm để hóa giải nhà không hợp hướng. Cần phải chọn thảm có màu sắc, kiểu dáng và kích thước phù hợp với tướng số của bản thân.

Thảm được đặt ngay cửa chính vào nhà sẽ giúp "thu nạp" những nhuệ khí tiêu cực do hướng nhà không hợp
Thảm được đặt ngay cửa chính vào nhà sẽ giúp “thu nạp” những nhuệ khí tiêu cực do hướng nhà không hợp

Sử dụng gương để hóa giải nhà không hợp hướng

HIện nay, cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bằng gương được rất nhiều gia chủ tin dùng bởi nó không chỉ có yếu tố phong thủy mà còn góp phần trang trí cho không gian tổ ấm của bạn thêm phần nổi bậc. Đặt biệt, chiếc gương có công dụng mang lại sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc cho gia đình gia chủ. Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy xưa, gương dùng để hóa giải hướng nhà không tốt cần phải được đặt trịnh trọng ở hướng Đông Nam, Đông hoặc hướng Bắc.

Gương cũng là vật dụng phong thủy để hóa giải hướng nhà "trái" mệnh tuổi của gia chủ
Gương cũng là vật dụng phong thủy để hóa giải hướng nhà “trái” mệnh tuổi của gia chủ

Hóa giải nhà không hợp hướng bằng gương bát quái

Gương bát quái cũng được coi là một trong những  vật phong thủy tốt nhất để hóa giải ngôi nhà đang đi không đúng hướng. Chính vì thế đây là một cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Gương bát quái dùng để hóa giải hung khí cho ngôi nhà  thường được treo trước cửa chính của nhà. Gương bát quái được thiết kế để xua đuổi tà ma và bảo vệ gia chủ. Đồng thời, nó còn giúp hóa giải những rủi ro, khó khăn trong công việc và cuộc sống của gia đình.

Đặc biệt hơn cả, khi gia chủ sử dụng những đồ vật phong thủy trên để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi vợ chồng thì cần phải có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ càng. Nếu không sẽ bị phản tác dụng và hậu quả sẽ khó lường hơn bao giờ hết.

  • Trước khi sử dụng gương bát quái trong nhà bắt buộc phải thực hiện lễ khai quang 
  • Theo các chuyên gia phong thủy, 12 giờ trưa chính Ngọ là thời điểm vàng để treo gương bát quái để mang lại hiệu năng cao nhất.
  • Không những thế, hướng phản xạ của gương phải được treo làm sao cho hướng ra ngoài để mọi tai ương không thể xâm nhập vào tổ ấm của gia chủ.
Hóa giải hướng nhà bằng gương bát quái được đặt ngay tại cửa chính
Hóa giải hướng nhà bằng gương bát quái được đặt ngay tại cửa chính

Kết luận

Phía trên chính là top 5 cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi mệnh phổ biến mà các gia chủ có thể áp dụng. Reviewnhadat.net hy vọng rằng những phương pháp trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi không may gặp phải các trường hợp hướng nhà không tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là phải xem xét và tính toán thật kĩ lưỡng tất cả các yếu tố phong thủy trước khi quá trình thi công nhà được diễn ra.

———

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BẤT ĐỘNG SẢN REVIEWNHADAT.NET

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0934 048 102

EMAIL: [email protected]

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG

 

@Katen on Instagram
[instagram-feed feed=1]

Press ESC to close