Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia

Vừa qua Chủ đầu tư dự án Classia Khang Điền vừa công bố danh sách các vật tư thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án. Review Nhà đất xin gửi đến các bạn tài liệu chi tiết về danh sách.

Lưu ý:

  • Tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin chính thức căn cứ vào hợp đồng mua bán nhà ở
  • Chủ đầu tư có thể điều chỉnh/thay đổi màu sách, kích thước, kiểu dáng, vật tư, thiết bị của căn nhà với chất lượng và/hoặc giá trị tương đương.
  • Những vật tư, thiết bị không đề cập trong bảng danh mục này sẽ không bao gồm trong hạng mục bàn giao căn nhà.

Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia

Bạn đang theo dõi bài viết: Danh mục vật tư, thiết bị dự kiến cung cấp tại dự án The Classia

Tổng quan dự án Classia Khang Điền

Classia Khang Điền chính là “tiểu Dubai” ngay giữa lòng Thành phố mới Thủ Đức. Ngay từ những viên gạch đầu tiên, dự án được định hình để phát triển theo phong cách thượng lưu. Bởi thế mà sự xa hoa, đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi là điều có thừa của The Classia Khang Điền.

Đây đồng thời cũng được xem là quần thể nhà liền kề, biệt thự và căn hộ 5 sao. Chủ đầu tư Khang Điền cùng hàng loạt nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Châu Âu đã cùng nhau lên ý tưởng và biến siêu dự án này thành sự thật.

Đến với The Classia Khang Điền, bạn như được hòa mình vào không gian tĩnh lặng và yên bình đến lạ. Gia chủ sẽ tận hưởng và chìm đắm trong bầu không khí như tại các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Bằng những tiện ích đa dạng, cơ sở hạ tầng hiện đại, quần thể kiến trúc độc đáo. Đây chính là nơi chào đón tất cả các nhà đầu tư trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Tên Dự án: THE CLASSIA
Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM DV Xây dựng và Kinh Doanh Nhà Thủy Sinh (Khang Điền)
Vị trí dự án: Mặt tiền Đường Võ Chí Công, Phường Phước Long B, Quận 9. Tp HCM. Sau căn hộ Safira và khu dân cư Mega Khang Điền.
Đơn vị quản lý: CBRE
Tổng diện tích: 4,3ha – 180 căn nhà phố, biệt thự
Sản phẩm: Được chia làm 7 block gồm A, B, C, D, E, F, G. Diện tích 5x18m, 7x18m, 5x19m, 7x19m, 5x20m, 7x20m, 8x18m 8x19m, 12x20m….
Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ, Giao thô bên trong. 1 trệt, 3 lầu.
Tiện ích: Được xây dựng hoàn thiện gồm Hồ bơi, công viên, Gym, Phòng khám, trường học v..v..
Ngân hàng cho vay: VIETCOMBANK – TECHCOMBANK
Pháp lý dự án: Sổ hồng sở hữu lâu dài

 

@Katen on Instagram
[instagram-feed feed=1]

Press ESC to close